Bệnh sùi mào gà chữa được không?

Chữa sùi mào gà tại nhà là một trong những cách được nhiều người bệnh áp dụng, đặc biệt là nam giới. Vậy cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam tại nhà là như thế nào và có thật sự hiệu quả hay không? Nam giới hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này, từ đó lựa chọn cho mình phương pháp chữa trị hiệu quả khi mắc bệnh sùi mào gà.

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới tại nhà

Sùi mào gà là bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục (chiếm hơn 95% trường hợp mắc bệnh) nên khi mắc phải căn bệnh này, hầu hết người bệnh mà đặc biệt là nam giới thường có tâm lý ngại ngùng, sợ nhiều người biết việc mình mắc bệnh xã hội nên đã tự ý chữa trị bệnh tại nhà bằng một số cách sau:

  • Chữa sùi mào gà bằng vỏ chuối

Theo nghiên cứu thì trong vỏ chuối chứa rất nhiều chất kháng khuẩn, làm tiêu viêm, trị mụn nhọt cho nên rất nhiều nam giới sử dụng vỏ chuối để chữa sùi mào gà tại nhà bằng cách lấy vỏ chuối chà xát lên vùng da bị sùi mào gà trong 5 đến 10 phút. Kiên trì áp dụng phương pháp trong 3 đến 4 tuần sẽ thấy các nốt sùi giảm đi đáng kể.

  • Cách chữa sùi mào gà ở nam tại nhà bằng giấm táo

Cách chữa sùi mào gà bằng giấm táo rất đơn giản, người bệnh chỉ cần dùng bông gòn thấm giấm táo nguyên chất và chấm lên các nốt sùi mào gà, mụn cóc. Bạn thực hiện phương pháp vào buổi tối trước khi đi ngủ và để yên như vậy đến buổi sáng hôm sau thì vệ sinh lại bằng nước sạch. Chữa sùi mào gà bằng giấm táo được nhiều nam giới tin tưởng áp dụng vì có thể giúp bào mòn và làm giảm các nốt sùi.

  • Dùng tỏi chữa sùi mào gà

Đây cũng là một cách chữa sùi mào gà tại nhà được nhiều nam giới áp dụng bằng việc ăn trực tiếp tỏi hàng ngày hoặc giã nát tỏi rồi lấy nước cốt tỏi bôi, đắp lên những tổn thương của bệnh. Sử dụng cách này thường xuyên có thể làm giảm những nốt sùi.

  • Mẹo chữa sùi mào gà bằng nghệ tại nhà
Bài viết liên quan

Bạn chỉ cần để lại SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn


 

Liên hệ